ศพอ.มมร แนะแนวโครงการฯ 2566

ระหว่างวันที่ ๓ – ๑๗ มกราคม ๒๕๖๖ ศูนย์ศึกษาพระพุทธศาสนาวันอาทิตย์ มหาวิทยาลัยมหามกุฏราชวิทยาลัย (ศพอ.มมร) นำโดยนางนวพร บุตรเพ็ง หัวหน้าฝ่ายเผยแผ่พระพุทธศาสนาและส่งเสริมการสอนศีลธรรม พร้อมด้วยพระปลัด ชำนาญ โสภโณ หัวหน้าโครงการ และคณะทำงานแนะแนวและประชาสัมพันธ์โครงการจัดการศึกษาวิชาพระพุทธศาสนาวันอาทิตย์ ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. ๒๕๖๖ ได้เข้าพบผู้บริหารโรงเรียนเครือข่ายและโรงเรียนบริเวณใกล้เคียงมหาวิทยาลัย จำนวน ๖ โรงเรียน ได้แก่

• โรงเรียนบ้านหอมเกร็ด
  • โรงเรียนคลองบางกระทึก
  • โรงเรียนบ้านบางเตย
  • โรงเรียนวัดไทยวาส
  • โรงเรียนวัดสาลวัน
  • โรงเรียนวัดสุวรรณาราม

เพื่อแนะแนวประชาสัมพันธ์โครงการจัดการศึกษาวิชาพระพุทธศาสนาวันอาทิตย์ ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. ๒๕๖๖ และประสานเรื่องความร่วมมือมือโครงการสอนวิชาพระพุทธศาสนาในสถานศึกษา (MOU)

ในการนี้ ขอขอบคุณผู้บริหารโรงเรียนทั้ง ๖ แห่ง ที่ให้ความสนใจในโครงการฯ ดังกล่าว และพร้อมให้ความร่วมมือสนับสนุนโครงการฯ และขอขอบคุณทีมงานทุกท่านที่ลงพื้นที่และสนับสนุนกิจกรรมศูนย์ศึกษาพระพุทธศาสนาวันอาทิตย์ มหาวิทยาลัยมหามกุฏราชวิทยาลัย