ศพอ.มมร รับสมัคร เยาวชน นักเรียน นักศึกษา และประชาชนทั่วไปเข้าร่วมโครงการศึกษาวิชาพระพุทธศาสนาวันอาทิตย์ ปี 2566

ศึนย์ศึกษาพระพุทธศาสนาวันอาทิตย์ มหาวิทยาลัยมหามกุฏราชวิทยาลัย รับสมัคร เยาวชน นักเรียน นักศึกษา และประชาชนทั่วไปเข้าร่วมโครงการศึกษาวิชาพระพุทธศาสนาวันอาทิตย์ ปี 2566 !!!ขอเชิญนักเรียน เยาวชน และผู้สนใจทุกท่าน เข้าเรียนรู้หลักธรรม ฟังบรรยาย ตามวิถีแห่งพระพุทธศาสนา และประกอบกิจกรรมเพื่อพัฒนาศักยภาพอีกมากมาย ในโครงการจัดการศึกษาวิชาพระพุทธศาสนาวันอาทิตย์ (รูปแบบออนไซต์) กำหนดเปิดการเรียน เริ่มในวันอาทิตย์ที่ ๘ มกราคม พ.ศ ๒๕๖๖ เวลา ๐๙.๐๐ – ๑๖.๓๐ น. และทุก ๆ วันอาทิตย์ โดยวิธีสมัครเข้าร่วมโครงการ ผู้ที่สนใจสามารถติดต่อขอรับใบสมัครและยื่นสมัครได้ที่ ฝ่ายเผยแผ่พระพุทธศาสนาและส่งเสริมการสอนศีลธรรม มหาวิทยาลัยมหามกุฎราชวิทยาลัย อาคารสมเด็จพระมหาสมณเจ้ากรมพระยาวชิรญาณวโรรส (B7.1) ชั้น ๑ โทรศัพท์ ๐-๒๔๔๔-๖๐๐๐ ตั้งแต่บัดนี้เป็นต้นไป (ยกเว้นวันเสาร์) หรือสมัครออนไลน์ได้ที่นี่ ⏩คลิกสมัครออนไลน์