ติว ธรรมศึกษา ณ PSC

วันศุกร์ที่ ๑๘ ธันวาคม ๒๕๖๓ ศูนย์ศึกษาพระพุทธศาสนาวันอาทิตย์ มหาวิทยาลัยมหามกุฏราชวิทยาลัย ในกำกับการดูแลของท่านรองอธิการบดี (พระมงคลธรรมวิธาน ผศ,ดร.) ได้สั่งการมอบหมาย ให้หัวหน้าศูนย์ศึกษาพระพุทธศาสนาวันอาทิตย์ มมร. (นางนวพร บุตรเพ็ง) ดำเนินการนิมนต์พระอาจารย์สอน ศพอ.มมร ไปสอนให้ความรู้ความเข้าใจแก่นักเรียนโรงเรียนในเครือข่ายของ ศพอ.มมร. เพื่อเตรียมเข้าสอบแข่งขันวัดระดับความรู้ความเข้าใจในวิชาพระพุทธศาสนาของสนามหลวง “สอบธรรมศึกษาสนามหลวง ระดับชั้นตรี, โท, และเอก ประจำปี พ.ศ. ๒๕๖๓” เพื่อให้เป็นไปตามวัตถุประสงค์ของมหาวิทยาลัยมหามกุฏราชวิทยาลัย ในการตอบโจทย์ประกันคุณภาพการศึกษา ในด้านการให้บริการวิชาการทางการศึกษา ทางสังคมแก่นักเรียน, เยาวชน และประชาชนทั่วไป ให้มีคุณธรรม ความรู้ ความเข้าใจ ในหลักธรรมทางพระพุทธศาสนา อย่างเที่ยงแท้และถูกต้อง โดยใช้เป็นแนวทางในการดำเนินชีวิตของชาวพุทธที่ดีสืบไป ณ วิทยาลัยเทคโนโลยีพงษ์สวัสดิ์ (PSC) อำเภอเมือง จังหวัดนนทบุรี