วันพ่อแห่งชาติ 2563

วันอาทิตย์ที่ ๖ ธันวาคม ๒๕๖๓ ศูนย์ศึกษาพระพุทธศาสนาวันอาทิตย์ มหาวิทยาลัยมหามกุฏราชวิทยาลัย จัดกิจกรรมวันพ่อแห่งชาติ “เนื่องในวันคล้ายวันพระราชสมภพ พระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราชบรมนาถบพิตร ราชกาลที่ ๙ “ โดยมี ท่านรองอธิการบดีฯ (พระมงคลธรรมวิธาน, ผศ. ดร.) เป็นประธานในพิธี นำไหว้พระ สวดมนต์ และ ให้โอวาทแก่ นักเรียน ศพอ.มมร เรื่องการกตัญญูต่อ บิดา มารดาให้นักเรียน มีความขยัน มีความอดทน อดกลั้น และมีสติ เพื่อนำไปใช้ในชีวิตประจำวันตลอดจนเป็น เยาวชนที่ดี มีความเข้มแข็งสืบไป ณ อาคารธรรมสถาน (B1) มหาวิทยาลัยมหามกุฏราชวิทยาลัย ตำบลศาลายา อำเภอพุทธมณฑล จังหวัดนครปฐม