มูลนิธิหลวงตาน้อยมอบสิ่งของเพื่อจัดกิจกรรมวันเด็กแห่งชาติ ๒๕๖๔

วันอาทิตย์ที่ ๒๒ ธันวาคม ๒๕๖๓ มูลนิธิหลวงตาน้อย นำโดย รศ.ดร. ศรชัย ท้าวมิตร และ รศ.วิรัตน์ กางทอง ที่ปรึกษาและกรรมการมูลนิธิหลวงตาน้อย ได้นำสิ่งของมามอบให้ศูนย์ศึกษาพระพุทธศาสนาวันอาทิตย์ มหาวิทยาลัยมหามกุฏราชวิทยาลัย เพื่อจัดกิจกรรมวันเด็กแห่งชาติ ปี ๒๕๖๔ ทาง ศูนย์ศึกษาพระพุทธศาสนาวันอาทิตย์ ขอขอบพระคุณเป็นอย่างยิ่ง